Saturday, 04/05/2024 - 03:29|

Nha khoa Sao Việt đến khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh TH&THCS Thọ Vinh

Ngày 09/01/2024, Nha khoa Sao Việt đến khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh TH&THCS Thọ Vinh. Chăm sóc răng miệng đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể của học sinh. Việc duy trì vệ sinh nướu và răng không chỉ ngăn chặn vấn đề như sâu răng và viêm nướu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn diện. Răng khỏe mạnh giúp tránh xa những vấn đề về hô hấp, giảm nguy cơ nhiễm trùng và tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra, hương thơm từ miệng sạch sẽ còn tăng cường tự tin và tập trung trong học tập. Do đó, việc giáo dục học sinh về quan trọng của chăm sóc răng miệng là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và phát triển toàn diện.

Năm 2024 : 3.825