Saturday, 04/05/2024 - 05:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thọ Vinh

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

Hòa chung không khí thi đua của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ (7/5/1954 - 7/5/2004), 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Hội đồng đội huyện, BGH nhà trường, sự quan tâm của chi bộ, Ban chấp hành Đoàn xã, sáng ngày 25/3/2024 chi đoàn trường TH& THCS Thọ Vinh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  - "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe -  Tiến bước lên Đoàn”.  Buổi lễ được tổ chức với mục đích ôn lại ý nghĩa và tôn vinh những chặng đường hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó lan toả niềm tự hào lịch sử tới thế hệ tương lai của đất nước. Ngày hi có s tham gia ca Ban giám hiu nhà trưng THCS Th Vinh cùng các thy, cô giáo, đc bit là các giáo viên là Đoàn viên và hơn 400 em đi viên ca trưng.

Phn L đưc t chc trong không khí trang nghiêm, nhm giúp các em hc sinh ôn li v truyn thng 93 năm Đoàn TNCS H Chí Minh.

Cũng trong bui l, cô Nguyn Th Nghĩa bí thư chi b, Hiu trưng nhà trưng đã tuyên dương nhng hot đng tích cc ca liên đi TH& THCS Th Vinh trong nhng năm hc gn đây như: Nhiều đội viên tích cực tham gia vào các phong trào; HS tự quản, đôi bạn cùng tiến, thể dục giữa giờ, đồng diễn tập thể, kế hoạch nhỏ, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Qua việc triển khai phong trào, liên đội TH& THCS Thọ Vinh đã tìm ra và tiến hành khen ngợi những tấm gương đội viên điển hình đến từ các chi đội.

Được đứng trong hàng ngũ đoàn TNCS Hồ Chí Minh là niềm vinh dự lớn đối với mỗi thanh niên. Nhận thức được điều đó, trong thời gian qua, nhiều học sinh là thanh niên trường TH& THCS Thọ Vinh đã nỗ lực phấn đấu để được kết nạp Đoàn. Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, Ban chấp hành Đoàn xã Thọ Vinh cùng chi đoàn nhà trường đã lựa chọn được 27 thanh niên tiêu biểu tham gia lớp cảm tình đoàn. Và thật vinh dự, cả 27 học sinh thanh niên đều được kết nạp vào Đoàn TNCSHCM.

Sau phn l đy trang trng, không khí ca Ngày hi đã tr nên sôi đng và vui tươi qua tiết mc đng din Tiếnc lên Đoàn” và “Khi nào mình ln” vi s tham gia ca các em đi viên thuc liên đi TH& THCS Th Vinh.

"Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua những hoạt động đầy ý nghĩa, ngày hội đã tuyên truyn, giáo dc cho thiếu nhi truyn thng 93 năm xây dng, phát trin Đoàn TNCS H Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). T đó, chi đoàn trường TH& THCS Thọ Vinh mong muốn nâng cao ý thc phn đu ca các em đi viên, đnh hưng cho các em tr thành ngưi đoàn viên gương mu ca t chc Đoàn TNCS H Chí Minh.